Trụ sở 582 đường 2/9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Kiến thức về loa karaoke

Thị trường loa karaoke đà nẵng có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu cách, màu sắc… khác nhau nhưng nhìn chung điểm khác biệt cơ bản giữa loa karaoke với loa thường là đồ sộ hơn, chắc chắn hơn. Loa thường có họng loa nhỏ, loa nhận và phát ra âm thanh trực tiếp từ nguồn phát. Đối với dòng loa karaoke chuyên nghiệp thì sẽ có nhiều đường tiếng (3-4 đường), thường được phát qua bộ khuyếch đại âm thanh power, amply và các thiết bị khác như micro, đầu karaoke, vang số, màn hình hiển thị…nhằm tạo ra âm thanh chân thực, tinh tế.

Các thương hiệu cung cấp thiết bị karaoke phổ biến hiện nay

Châu Á phát triển karaoke mạnh nhất, Phương Tây ưu thích nghe nhạc hơn. Chỉ có một số công ty audio Âu Mỹ nổi tiếng sản xuất chuyên về thiết bị karaoke như: Loa có BOSE, NEXO,TRS, JBL,…., Micro có Shure, AKG…, Amply, Power có Crown,OVS… Do đó bạn muốn có dàn karaoke hay chất lượng Âu Mỹ thì phải mua từng thiết bị về ráp lại. Đối với châu Á, các thương hiệu nổi tiếng Arirang, Jarguar (Hàn Quốc), BMB, BIK (Nhật Bản),…có đầy đủ thiết bị cho dàn karaoke gia đình đến karaoke kinh doanh, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Lắp đặt cho phù hợp với không gian và sở thích

Ngoài chất lượng thiết bị âm thanh thì không gian đặt loa là rất quan trọng, phải đặt đúng vị trí, đúng hướng, đúng số lượng mới đạt được chất lượng âm thanh mà mình muốn. Cách đặt loa chuẩn là cách mặt đất khoảng 2m, cách tường 40-50cm nghiêng 15 độ, hướng về phía người dùng. Bạn có thể nhờ các công ty lắp đặt karaoke chuyên nghiệp để có được tư vấn lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn.