Trụ sở 582 đường 2/9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Giới thiệu về loa TRS Audio U.S.A

Công ty Thiết bị âm thanh LOA TRS USA là công ty chuyên về thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp, được thành lập  bởi ông John Teeroseen  vào năm 1973 tại bang Minnesota, Hoa Kì. Xuất phát từ đam mê và tình yêu với âm nhạc, ông muốn tạo ra những âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao cho người dùng để thưởng thức được những âm thanh hoàn hảo nhất. Với tinh thần đó, nối tiếp từ nhiều thế hệ, ông đã dành hết thời gian để nghiên cứu và đã tìm ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh. Đó là sản phẩm Loa TRS.

Mỗi một sản phẩm của TRS không chỉ được chăm chút từ công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chất lượng cao mà còn được thể hiện ở kiểu dáng với thiết kế sang trọng, phù hợp với xu hướng hiện đại.Một sản phẩm chứa đựng tinh hoa từ chất lượng bên trong và dáng vẻ bên ngoài, nhờ đó ông Teeroseen đã được vinh danh là một trong các nhà kĩ sư, thiết kế thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay và được phân phối chính thức bởi Công ty âm thanh TAudio Đà Nẵng.

https://youtu.be/XV6WzLdlyK8

Link video tại youtube: https://www.youtube.com/watch?v=XV6WzLdlyK8&t=40s

Kỹ thuật sản xuất của Loa TRS không chỉ nhấn mạnh vào tính độc đáo ,khả năng tương thích của công nghệ sản vào phẩm mà còn là ý tưởng của con người về thiết kế hiện đại .Là nhà sản xuất tiên phong về thiết kế âm thanh lý tưởng, các sản phẩm  mang thương hiệu TRS đều có chất lượng cao; kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với thẩm mỹ với phong  cách hiện đại của khách hàng.

Năm 2003 Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao trên toàn thế giới, công ty TRS đã xây dựng một nhà máy hiện đại nhất tại quảng châu ,trung quốc. Để giởi đến người dùng yêu âm nhạc trên thế gới sản phẩm TRS với  mục đích sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao cho người tiêu dùng thưởng thức âm nhạc một cách chuyên nghiệp nhất, hay nhất.

Hiện tại, lý tưởng được thiết kế của chúng tôi đã được thực hiện cho các thiết lập cố định, nhà hát, rạp chiếu phim thương mại và nhà hát riêng tư hàng đầu. Bên cạnh chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các dịp cố định khác, chẳng hạn như hội trường, hội trường đa năng, nhà hát, nhà thờ, trung tâm thể thao, quán cà phê, quán bar, quán rượu, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, vũ trường, rạp chiếu phim thương mại, nhà hát biệt thự tư nhân,cửa hàng dịch vụ, karaoke gia đình, karaoke kinh doanh.

Phổ biến văn hoá âm nhạc mới và khai thác không gian sáng tạo. Chúng tôi coi âm nhạc là một ý tưởng hữu hình và là một nền văn hoá hợp lý. Cùng với mục đích sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao cho người tiêu dùng thưởng thức âm nhạc cổ điển. Đó là cách chúng ta đóng góp vào xã hội và thách thức các giới hạn, cho thấy tính chất hiếm hoi và tinh khiết của Loa TRS.