KIẾN THỨC HI-FI

equalizer thiết bị âm thanh đà nẵng

Equalizer là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Tuy nhiên nó lại rất khó tùy chỉnh với những người chưa biết nhiều và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. EQ là viết tắt của Equalizer có nghĩa là “sự cân bằng”.Đó chính là việc cân bằng, bù trừ các tần số.

HDCP karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

HDCP 2.2 mang đến một môi trường kết nối an toàn giữa thiết bị phát (PC, HD Player, Bluray Player….) và thiết bị hiển thị (TV, máy chiếu…). Điều này có nghĩa là để xem được các nội dung mã hóa bằng HDCP 2.2, các thiết bị đều phải tương thích với tiêu chuẩn này.

AM-THANH-HI-END karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Thị trường loa karaoke đà nẵng có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu cách, màu sắc… khác nhau nhưng nhìn chung điểm khác biệt cơ bản giữa loa karaoke với loa thường là đồ sộ hơn, chắc chắn hơn. Loa thường có họng loa nhỏ, loa nhận và phát ra âm thanh trực tiếp từ nguồn phát.

khi-choi-tai-nghe-can-luu-y karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Vì những thiết bị phát nhạc như máy mp3, iPod, iPhone, ĐTDĐ…có giá thành khá đắt, nên việc các hãng cho kèm tai nghe có chất lượng trung bình đến thấp để làm giá thành sản phẩm vừa túi tiền người tiêu dùng.

khái niệm bass mid treb Loa karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Đối với các kỹ sư âm thanh thì đã quá quen thuộc với các khái niệm liên quan tới tần số âm thanh như Bass, Mid hoặc Treble(âm trầm, âm trung và âm cao) nhưng đối với những người mới bắt đầu làm quen thì định nghĩa về tần số âm thanh như Bass, Mid hoặc Treble còn khá là mơ hồ.

Loa TRS karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Công ty thiết bị âm thanh TRS là công ty chuyên về thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp, được thành lập  bởi ông John Teeroseen  vào năm 1973 tại bang Minnesota, Hoa kì. Xuất phát từ đam mê và tình yêu với âm nhạc, ông muốn tạo ra những âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao...

cách bố trí Loa karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Dù bạn đang sở hữu bộ loa đắt iền nhưng nếu không biết cách sắp xếp vị trí các loa của nó một cách hợp lý thì bộ loa đắt nhất có khi không nghe hay được bằng bộ loa bạn xin lại của người khác. Để tránh được điều đó xảy ra cũng không […]

mức âm thanh loa karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

▼ 180 dBA: Động cơ tên lửa khoảng cách 30 m ▼ 150 dBA: Động cơ phản lực ở khoảng cách 30 m ▼ 130 dBA: Ngưỡng đau tai khi bạn nghe âm thanh mức độ này ▼ 120 dBA: Máy bay cất cánh ở khoảng cách 100 m, trong buổi biểu diễn Rock ▼ […]