KIẾN THỨC HI-END

equalizer thiết bị âm thanh đà nẵng

Equalizer là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Tuy nhiên nó lại rất khó tùy chỉnh với những người chưa biết nhiều và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. EQ là viết tắt của Equalizer có nghĩa là “sự cân bằng”.Đó chính là việc cân bằng, bù trừ các tần số.

Loa tĩnh điện - Thiết bị âm thanh đà nẵng, loa karaoke đà nẵng - Thiết bị âm thanh đà nẵng - loa karaoke đà nẵng - Chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống âm thanh karaoke...

Loa tĩnh điện sử dụng một tấm màng mỏng làm chuyển động không khí sinh ra âm thanh nhưng hoạt động trên nguyên tắc tương tác tĩnh điện.

HDCP karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

HDCP 2.2 mang đến một môi trường kết nối an toàn giữa thiết bị phát (PC, HD Player, Bluray Player….) và thiết bị hiển thị (TV, máy chiếu…). Điều này có nghĩa là để xem được các nội dung mã hóa bằng HDCP 2.2, các thiết bị đều phải tương thích với tiêu chuẩn này.

Yamha là một thương hiệu nổi tiếng thế giới với sự phát triển lớn mạnh ở trong nhiều các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh sự phát triển cũng phải kể đến bề dầy lịch sử và sự nghiệp bắt đầu của tổng công ty Yamaha.

ampli sumico karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo, chủng loại... cũng như chức năng của Power Amplifiers (bộ khuếch đại) để biết tại sao chúng lại đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống âm thanh.

cảm nhận âm nhạc

Tất cả chúng ta đều nghe nhạc tuỳ theo khả năng riêng biệt của từng người. Nhưng, để tiện cho việc phân tích, toàn bộ quá trình nghe nhạc có thể trở nên sáng tỏ hơn nếu chúng ta chia nó ra thành những bộ phận cấu thành, có thể nói như vậy.

Loa phát thanh là một khái niệm không còn lạ gì ở thời điểm hiện tại nhưng nó ra đời thế nào thì ít ai được biết tới .

AM-THANH-HI-END karaoke thiết bị âm thanh TAudio đà nẵng

Thị trường loa karaoke đà nẵng có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu cách, màu sắc… khác nhau nhưng nhìn chung điểm khác biệt cơ bản giữa loa karaoke với loa thường là đồ sộ hơn, chắc chắn hơn. Loa thường có họng loa nhỏ, loa nhận và phát ra âm thanh trực tiếp từ nguồn phát.