Căn chỉnh Amply cho gia đình

Căn chỉnh Amply cho gia đình

Căn chỉnh Amply cho gia đình
Nếu mua dàn nguyên bộ, người mua có thể áp dụng những cách sau để kiểm tra dàn karaoke có như ý muốn..

 

  1. Giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.
  2. Bật mic lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa –> receiver không có mạch chống nhiễu.
  3. Thử giọng nói bằng 1,2,3, alo… Hát thử một bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm và không bị rè.
  4. Kiểm tra cả hai micro để tránh trường hợp chỉ hoạt động một cái. Người mua nên yêu cầu cho mang thử 2 hoặc 3 bộ micro hiệu khác.Căn chỉnh Amply cho gia đình

    Căn chỉnh Amply cho gia đình

  5. Khi lắp rắp tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ để kiểm tra micro. Người mua nên kiểm tra từ 20-30 phút, tránh thử chớp nhoáng để đến lúc mua không có cơ hội chọn lại. Khi thử nên thử cả hai micro, hát một nửa bằng micro một và chuyển sang micro hai để so sánh.
  6. Bài kiểm tra cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của micro. Người hát sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm và độ 15cm thì không còn nghe tiếng.

Căn chỉnh Amply cho gia đình

Khi bạn có được sản phẩm dàn karaoke hay, chuẩn bạn cần biết thêm những yếu tố sau:

Hệ thống Âm thanh karaoke gia đình này nghe được hay và thẩm mỹ nhất. Cách bài trí phòng hát, hệ thông tiêu âm, cách âm, lắp đặt sao cho phù hợp… Để có một hệ thống karaoke cơ bản, thông dụng hay một hệ thống karaoke chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp Tư vấn hướng dẫn bạn điều bạn muốn và đưa ra cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời. Amli hát karaoke các loại thì của Hàn quốc có chất lượng khá và tiền vừa phải [bạn có thể chọn thuơng hiệu của Jarguar, Bostol ….bạn nên chọn ampli dùng sò Mosfet như jarguar 203N vì tiếng ra rất chắc , loa bạn chọn là loa Bose, Bmb…Thông số ampli, loa chính xác khi bạn chọn những món đồ thương hiệu trên thì bạn đã có một bộ dàn ăn ý vói nhau khi hát không bị hú, vặn bass lớn không bị rè, mở volume trên trung bình không bị méo tiếng là đạt yêu cầu của một bộ âm thanh karaoke gia đình.

Quý khách có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm khác trên website hoặc faceboook và các mạng xã hội khác của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan