G2

G2

Giá: 3.700.000 VNĐ

Một mẫu loa bluetooth với khả năng cho âm thanh lớn và nguồn điện dồi dào lên đến 10 giờ dùng liên tục. Thiết kế nhỏ gọn vừa đủ cầm trong bàn tay, G2 có thể dễ dàng bỏ trong túi xách và đem theo bên mình bất cứ nơi đâu. G2 còn có thể được dùng làm pin sạc dự phòng cho các thiết bị điện tử cầm tay khác như điện thoại của bạn.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Bluetooth với NFC (Near Field Communication) pairing
Ngõ vào jack 3.5mm
Có thể phát cùng lúc 2 thiết bị G2 cho âm thanh mạnh hơn
Làm nguồn sạc cho các thiết bị khác
Chức năng trả lời điện thoại bằng nút bấm trực tiếp trên G2
Class D digital amplifier

KẾT NỐI VÀ PHÁT BẤT KỲ THIẾT BỊ NÀO

Bất kỳ thiết bị nghe nhạc nào như phone, tablet hoặc laptop có kết nối Bluetooth đều có thể kết nối với G2 trong vài giây. Các thiết bị có tính năng Near Field Communication (NFC) ccó thể đặt trên G2 và nhanh chóng pairing.

G2 có thể nhớ đến 4 thiết bị khác nhau đã kết nối vào nó, giúp kết lại nhanh chóng. Các thiết bị không có bluetooth thì kết nối bằng jack 3.5mm .

G2 có thể được chọn để pair với một G2 khác để có âm thanh lớn hơn trong những buổi tiệc tùng.

NHỎ HÌNH DÁNG, LỚN ÂM THANH

The G2 creates a big pumping sound from its compact stylish casing. Unlike other Bluetooth speakers on the market, our years of experience in electronics and speaker engineering have enabled us to deliver this small and discrete speaker with true party filling lows and crystal clear highs.

G2 dùng pin loại lithium có thể phát lên đến 10 giờ. Hơn nữa G2 dùng phần mềm quản lý thông minh để tối ưu hóa tuổi thọ và giảm thiểu thời gian sạc để có thể phát cả ngày và cả đêm.

Bạn cũng có thể dùng G2 như một nguồn pin dự trữ để sạc cho các thiết bị khác rất tiện ích.

CHỨC NĂNG LÀM LOA TRẢ LỜI ĐIỆN THOẠI

G2 cũng có thể làm một chiếc loa để nghe và trả lời điện thoại khi có cuộc gọi đến. Khi bạn đang kết nối nghe nhạc bằng điện thoại nhưng có cuộc gọi đến, đèn báo hiệu sáng và bạn sẽ bấm trả lời trực tiếp trên G2 để trả lời. Chức năng này hữu dụng khi ta đang bận tay làm việc gì đó không thể cầm phone.

Sản phẩm liên quan

 • DSD-500 ( Cocoon Home)

  Dock dùng iPhone, iPod, Airplay, kết nối USB. Âm thanh trung thực, tiếng bass cực hay Là một thiết bị kết nối iPhone hoặc smartphone dùng Android, DSD500 cho âm thanh thật xuất sắc với tiếng mid rõ ràng và âm bass thật mềm, sâu lắng. Cocoon còn có thể dùng được với tính năng […]

 • PRX815XLFW

  Dual 15” Two-Way Full-Range Main System with Wi-Fi 15” Self-Powered Extended Low Frequency Subwoofer System with Wi-Fi The JBL PRX815XLFW is a self-powered extended low-frequency subwoofer system. Featuring a JBL 15-inch woofer powered by a 1500-watt class-D amplifier, PRX815XLFW delivers incredible output in a lightweight and compact form factor. Features Built-in Wi-Fi for wireless control […]

 • PMA-2500NE

  Trên nền tảng của Ampli PMA-2020AE, Denon phát triển và nâng cấp lên thành PMA-2500NE tích hợp cả DAC cao cấp bên trong, hỗ trợ tin hiệu ngõ vào có độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM, tạo nên chiếc Ampli kết hợp giữa tính truyền thống của Denon và “hơi […]

 • SRX818S

  18″ Passive Subwoofer System 18″ Passive Subwoofer System SRX818S is a single 18” subwoofer for concert, touring, or installed use. Featuring a standard M20 pole cup for use with top boxes, indexing feet for stacking in both the standard and cardioid position, and a 136dB max SPL, the SRX818S is an ideal solution for musicians, […]