Crown XLS 1000

Crown XLS 1000

Giá: 8.800.000

– XLS 1000 cho chất âm chuyên nghiệp với tiếng bass tròn, sâu và lực, lời ca mượt mà trong sáng, tiếng treble mịn, bén và êm.
– Công suất của Crown XLS 1000 tải đủ với 2 cặp full đơn (hoặc sub đơn) 4 tấc hay 5 tấc. Tuy nhiên lợi thế của nó vẫn là tiếng full cực đẹp.
–  phát huy tốt hơn khi kết hợp với các dòng máy nguồn AUTO khác ( Mixer, EQ, Echo, Crossover…). với sự đồng bộ như vậy thì dàn máy không cần dùng ổn áp.
– Trong trường hợp Công suất của Crown XLS 1000 dùng chung với Mixer, EQ, Echo…không phải là nguồn AUTO thì chỉ cần một ổn áp xung vài trăm watts ( trọng lượng từ 2kg-3kg ), mà không cần sử dụng ổn áp nặng tới vài chục kg như khi dùng với các loại main công suất biến áp thụ động. “Hoạt động tốt ở những vùng điện lưới không ổn định, gọn nhẹ, dễ dàng vận hành lắp đặt mang lại hiệu quả cao là tiêu chí củaCông suất của Crown XLS 1000.

Thông số kỹ thuật:
-Tải Trở kháng:
2 đến 8 ohms mỗi kênh trong Stereo
4 đến 8 ohms trong cầu Mono
AC Dòng điện áp và cấu hình tần số có sẵn (± 10%):
120 VAC 60 Hz
100 VAC 50/60 Hz
220 và 240 VAC 50 Hz
-Thông gió: Flow-thông gió từ trước ra sau
-Làm mát: nội bộ tản nhiệt làm mát không khí cưỡng bức chonhanh chóng, thống nhất tản nhiệt
-Khối lượng yêu cầu (mỗi phút cho mỗi đơn vị): 80,15 ft ³ (2,27m³)
-Tích hợp chế biến:
-PureBand ™ Crossover hệ thống
Crossover lọc: Linkwitz-Riley 24dB mỗi Octave
Crossover Dải tần số: 50 HZ – 3 kHz
Crossover: Crossover (CH1 = LPF, CH2 = HPF), LowPass (cả hai kênh LPF), HighPass (cả hai kênh HPF), Bridge (LPF hoặcHPF).
-Peakx ™ Limiters: kênh độc lập clip giới hạn được thiết kế đểcung cấp sản lượng tối đa trong khi bảo vệ loa phóng thanh của bạn
-Đầu vào / đầu ra:
-Cổng kết nối: XLR (một cho mỗi kênh), 1/4-inch (một cho mỗi kênh), và RCA (một cho mỗi kênh). 1/4-inch kết nối có thể được sử dụng như thrus vòng lặp để phân phối tín hiệu đến các bộ khuếch đại thêm.
-Đầu ra Cổng kết nối: 4-Cực Speakon ® kết nối đầu ra chấpnhận 2 cực hoặc 4 cực Speakon ® kết nối. Các kết nốiSpeakon hàng đầu là có dây cho cả hai kênh, do đó nó có thểđược sử dụng cho bridgemono hệ thống dây điện hoặc dây âm thanh nổi của hai loa để một kết nối Speakon duy nhất.
-Một cặp back-panel bài ràng buộc cho mỗi kênh; chấp nhậnphích cắm chuối hoặc dây trần. (Mô hình châu Âu không chấp nhận phích cắm chuối.)
-Xây dựng: 8,12 “chiều sâu
-Kích thước (H x W x D): 3,5 “x 19″ x 7,7 ”
-Trọng lượng (Net, vận chuyển): 8,6 lbs, 13,6 lbs

Sản phẩm liên quan

 • Karaoke Kara M10i – HDD 4TB

  Kara M10 là một trong những đầu karaoke HD tốt nhất hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke. Kara M10 chạy trên nền hệ điều hành Linux nên độ ổn định cao hoạt động trong thời gian dài. Chúng tôi khẳng định đây là sản […]

 • Turnberry 85LE

  Nhân dịp kỷ niệm 85 ngày thành lập hãng, Tannoy đã có sản phẩm đặc biệt với số lượng hạn chế để đánh dấu cột mốc này, đó là đôi Turnberry 85 LE. Loa này được thiết kế đặc biệt với củ loa dòng Alcomax 3TM, thế hệ mới nhất của dòng loa Alnico vốn […]

 • RP-450C

  The Reference Premiere RP-450C center channel speaker brings movie dialogue and music lyrics to life. Four 5.25″ Cerametallic™ woofers and a Hybrid Cross-Section Tractrix® Horn emit lifelike, front row sound.

 • UB1002FX

      BEHRINGER EURORACK UB1002FX Ultra-low noise design, highest possible headroom, ultra-transparent audio 2 state-of-the-art, studio-grade IMP “Invisible” Mic Preamps with 130 dB dynamic range for 24-bit, 192 kHz sampling rate inputs Integrated digital stereo FX processor with 100 awesome presets including reverb, chorus, flanger, delay, pitch shifter and various Effective, ultra-musical 3-band EQ plus […]