AZUR 851A

AZUR 851A

Giá: 36.160.000 VNĐ

Với công suất 120watts cho mỗi kênh , 1 biến áp hình xuyến , khung sườn kim loại . Tất cả những điều này giúp mang đến cho bạn âm thanh tinh khiết, trong trẻo và mạnh mẽ với các chi tiết âm nhạc nổi bật.

THIẾT KẾ

851A sử dụng một loạt các thành phần cao cấp để khuếch đại âm thanh của bạn trong khi đạt được mức độ cực cao về chất lượng âm thanh

Kênh trái và phải được xử lý bằng mạch điện và biến áp riêng biệt, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng những lợi ích của bộ khuếch đại âm thanh như mono block rất hiend

KỸ THUẬT CLASS XD

Class XD is our a proprietary amplifier circuit design which offers superior sound quality currently available from existing amplifier configurations, whilst retaining the high power levels required for truly dynamic performance.

Class XD (crossover displacement), gives the benefits of pure Class A operation at low levels and eliminates the distortion associated with conventional Class B operation as the fragile audio signal passes though the zero crossing point from transistor to transistor. The result is a smooth and linear transition between the two key operating modes, Class A and B.

The benefits of this approach give the sonic refinements of Class A operation and the uncompromising efficiency and power of Class B operation. In fact, the 851A delivers a gigantic 120 watts per channel – enough for the most demanding speaker set-up.

ĐIỀU KHIỂN

Bạn có thể điều khiển các bộ khuếch đại từ iPhone của bạn, iPad hoặc iPod bằng cách lắp ghép chúng trong ” iD100 digital dock”. Để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn amplifier 851A cung cấp hai loại kết nối chính, cụ thể là RCA / Phono inputs và hai cặp kết nối XLR.

CÔNG NGHỆ CAO CẤP

Amplifier 851A sử dụng các kỹ thuật cao cấp như biến áp hình xuyến để mang lại cho bạn âm thanh tốt nhất. Biến áp hình xuyến là linh kiện điện tử như cuộn cảm. Bộ khuếch đại 851A sử dụng hai trong số này. Điều này có nghĩa là đầu ra loa có thể được điều khiển chính xác, mang lại cho bạn một mức  volume cao hơn và cân bằng kênh chính xác. Bộ khung kim loại bằng nhôm dày mặt trước cũng tăng cường kiểm soát cộng hưởng.

Sản phẩm liên quan

 • Monitor Audio RXFX

  Loa RXFX là loa surround dùng theo dòng Silver RX

 • D-F109

  Dàn máy mini D-F109 với 3 thớt ( tùy chọn). Đầu CD có ngõ cắm USB. Thớt Network ngõ USB chạy được WAV 192 kHz/24 bit, FLAC 192 kHz/24 bit. Ampli có tầng công suất mạch class D, mạnh mẽ. Ngõ vào digital gồm ngõ Coaxial và Optical có thể dùng kết nối với đầu […]

 • Preludio

  Ampli tích hợp, bóng đèn, mạch class A

 • X1204USB

      Behringer XENYX X1204USB Premium 12-Input 2/2-Bus Mixer Premium ultra-low noise, high headroom analog mixer 4 state-of-the-art, phantom-powered XENYX Mic Preamps comparable to stand-alone boutique preamps 4 studio-grade compressors with super-easy “one-knob” functionality and control LED for professional vocal and instrumental sound Neo-classic “British” 3-band EQs for warm and musical sound New studio-grade FX […]