AZUR 651A

AZUR 651A

Giá: 15.820.000 VNĐ

Quá trình thiết kế “Sound First” của 651A sẽ đảm bảo tạo cho bạn những âm thanh tuyệt vời.Và với công suất 75 watts mỗi kênh,1 ngõ vào USB , 1 ngõ vào Jack 3,5 ly sẽ dễ dàng để bạn kết nối với máy nghe nhạc Ipod và Mp3

THIẾT KẾ “SOUND FIRST”

Chúng tôi đã phát triển 651A với một mục đích đơn giản đó là :

Để cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc từ bất kỳ nguồn nào với chất lượng tuyệt vời

KẾT NỐI KĨ THUẬT SỐ

Đối với nhiều người họ thường sử dụng máy tính để nghe nhạc hơn bộ sưu tập CD của họ. Tuy nhiên, card âm thanh chất lượng kém làm giảm hiệu suất âm thanh. May mắn là các 651A có kết nối âm thanh USB, do đó bạn có thể chỉ cần cắm máy Mac hoặc máy PC của bạn trực tiếp vào bộ khuếch đại để ngay lập tức tận hưởng một thế âm nhạc kỹ thuật số trực tiếp từ máy tính của bạn.

Xử lý âm thanh USB trích xuất dữ liệu âm thanh trực tiếp từ ổ cứng máy tính của bạn ( bỏ qua card âm thanh) và sẽ mang lại sự chân thực và sự ấm áp cho các file MP3.

THÍCH HỢP VỚI MỌI LOA

Dù bạn chọn loa Hifi nào , 651A được thiết kế vào ở đĩa của bất kì mô hình một các dễ dàng

HIỆU SUẤT ÂM THANH CAO

Thay vì các thiết kế phức tạp cho 651A, chúng tôi đã chỉ đầu tư vào những thành phần mà thực sự tạo nên sự khác biệt cho âm thanh bạn nghe.

 • Chúng tôi sử dụng một biến áp hình xuyến cao cấp đó là chìa khóa để tạo nên sự chân thực của tất cả các lọai âm nhạc bạn nghe.
 • Biến áp ở bên trái và bên phải kênh, chỉnh lưu và PSUs riêng cho hoạt động dual-mono nằm bên trái.
 • Âm thanh phim cao cấp , 651A cũng đảm bảo thực hiện được ở mức thấp nhưng với khối lượng cao hơn

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Hỗ trợ kết nối cho các nguồn tương tự như máy nghe đĩa CD, iPod và có bộ chỉnh tốt hơn bao giờ hết vì vậy dù bạn phát nhạc trực tiếp từ máy tính, iPhone….Cambridge Audio 651 sẽ mang lại cho bạn âm thanh tuyệt vời.

CÔNG SUẤT

Công suất 75 Watts cho mỗi kênh lấp đầy ngay cả những phòng lớn nhất với âm thanh tuyệt vời nhất

Sản phẩm liên quan

 • Monitor Audio RXFX

  Loa RXFX là loa surround dùng theo dòng Silver RX

 • Micro Có Dây BBS B7

  Bộ microphone có dây BBS B7 sẽ giúp bạn có trải nghiệm karaoke tốt, giọng thật, thích hợp cho giọng ca chuyên nghiệp và có hơi tốt. Tỷ lệ méo tiếng thấp, độ nhạy vừa phải làm cho cây micro BBS B7 khó gây vỡ tiếng, đem lại giọng ca đầy chân thật.

 • Signature 22

  The Signature 22 is a high-performance 12-input small format analogue mixers with onboard effects. It features smooth, premium-quality faders with GB® Series audio routing with flexible pre/post switching on each Aus, and subgroups with powerful routing and switching options as well as dedicated outputs. The console is built using tour-grade robust metal construction and top-quality […]

 • UB502

      Mixer Behringer EURORACK UB502 Thông số kỹ thuật Mixer Behringer EURORACK UB502 Thiết kế tiếng ồn cực thấp, cao nhất khoảng không có thể, âm thanh cực kỳ trong suốt. Nhà nước-of-the-nghệ thuật, IMP “Invisible” Mic Preamp với 130 dB dải động cho 24-bit, 192 kHz đầu vào tỷ lệ lấy mẫu. Hiệu […]