AZUR 351A

AZUR 351A

Giá: 8.480.000 VNĐ

Thừa hưởng nhiều đặc tính kỹ thuật từ ampli đàn anh, 651A từng đoạt nhiều giải thưởng, Ampli 351A này cũng có khuếch đại mạnh mẽ, 45 watt cho mỗi kênh, một đầu vào âm thanh USB giải mã DAC, và một jack cắm 3,5 mm để dễ dàng kết nối với máy nghe nhạc iPod và máy nghe nhạc MP3.

KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Hình dáng ngoài của ampli rất đơn giản với mặt nhôm phay xướt sang trọng. Kích thước ngang 430mm và cao 86mm nên có dáng nhìn khá thanh và gọn. Ngay giữa mặt trước được bố trí nút chỉnh volume. Các nút chức năng còn lại như balance và treble/bass được chia ra hai bên.

CHIP GIẢI MÃ DAC

Một điểm đặc biệt đáng lưu ý là Ampli này có trang bị chip giải mã DAC của hãng Burr Brown có tốc độ chuyển đổi 16 bit/48kHz, giúp nghe trực tiếp từ laptop hoặc PC, MAC với chất lượng âm thanh khá mà không cần kết nối với đầu phát CD.

KẾT NỐI USB AUDIO

Azur 351A có đến 5 ngõ vào RCA, 1 ngõ vào jack 3.5 ly dùng kết nối các thiết bị nghe nhạc cầm tay và 1 ngõ USB dùng kết nối với Macbook hoặc PC. Tương ứng với các ngõ này là 6 phím bấm chọn ngõ vào bên phải của mặt trước máy. Một nút nhấn speaker B bên trái dùng để kết nối thêm một đôi loa nữa cho phòng khác hoặc dùng để đánh kiểu bi-ampli.

Mạch điện bên trong của Azur 351A được thiết kế theo chuẩn của đàn anh Azur 651A, với nhiều linh kiện chọn lọc và toàn bộ vỏ và sườn máy kết cấu chắc chắn,chống rung hiệu quả.

BIẾN ÁP HÌNH XUYẾN

Ampli này được trang bị một biến áp hình xuyến lớn với trọng lượng khá nặng. Đây là yếu tố quan trọng cho một ampli hai kênh muốn thể hiện sức mạnh khi đánh những đôi loa phối ghép với nó. Công suất ampli là 45W cho hai kênh khi ghép loa có trở kháng 8 Ohm.

Công suất tiêu thụ của ampli là 300 W. Như vậy có thể thấy độ tiêu hao của ampli khá lớn khi hoạt động cho lực đánh mạnh mẽ. Chiếc áp volume dùng cho 351A là của hãng ALPS có chất lượng cao thường dùng trong thiết bị audio hiend.

Sản phẩm liên quan

 • WF-8

  The WF-8 is a versatile, two-way passive system designed for applications where high output is required from an ultra-compact enclosure. It features a 8” ferrite LF driver and a 1.4” ferrite HF driver. The horn is user rotatable to allow the WF-8 ‘s multi-angle enclosure to be used in either its vertical or horizontal orientation, […]

 • Tannoy DC6T

  Tannoy DC6T là đôi loa lớn nhất trong dòng loa Revolution. Loa kết cấu 3 đường tiếng, loa bass có đường kính 150mm, loa trung đường kính 150mm đồng tâm với loa treble 25mm. Âm thanh chi tiết, bass chính xác, dễ phối ghép

 • taudio chuyên cung cấp những sản phẩm audio chuyên nghiệp

  micro svx14e/cvl

  Micro svx14e/cvl bao gồm bộ micro không dây kèm 01  micro cài áo

 • GiG Portable Wireless Music System

  GiG là một loa nhỏ cở bằng bàn tay với thiết kế đẹp mắt, kết nối bằng sóng Bluetooth hoặc ngõ AUX 3.5 ly. Sản phẩm hướng đến sự tiện ích vì tính nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trên bàn làm việc, trên gường hoặc bất kỳ đâu khi bạn muốn nó theo bạn!