AZUR 351A

AZUR 351A

Giá: 8.480.000 VNĐ

Thừa hưởng nhiều đặc tính kỹ thuật từ ampli đàn anh, 651A từng đoạt nhiều giải thưởng, Ampli 351A này cũng có khuếch đại mạnh mẽ, 45 watt cho mỗi kênh, một đầu vào âm thanh USB giải mã DAC, và một jack cắm 3,5 mm để dễ dàng kết nối với máy nghe nhạc iPod và máy nghe nhạc MP3.

KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Hình dáng ngoài của ampli rất đơn giản với mặt nhôm phay xướt sang trọng. Kích thước ngang 430mm và cao 86mm nên có dáng nhìn khá thanh và gọn. Ngay giữa mặt trước được bố trí nút chỉnh volume. Các nút chức năng còn lại như balance và treble/bass được chia ra hai bên.

CHIP GIẢI MÃ DAC

Một điểm đặc biệt đáng lưu ý là Ampli này có trang bị chip giải mã DAC của hãng Burr Brown có tốc độ chuyển đổi 16 bit/48kHz, giúp nghe trực tiếp từ laptop hoặc PC, MAC với chất lượng âm thanh khá mà không cần kết nối với đầu phát CD.

KẾT NỐI USB AUDIO

Azur 351A có đến 5 ngõ vào RCA, 1 ngõ vào jack 3.5 ly dùng kết nối các thiết bị nghe nhạc cầm tay và 1 ngõ USB dùng kết nối với Macbook hoặc PC. Tương ứng với các ngõ này là 6 phím bấm chọn ngõ vào bên phải của mặt trước máy. Một nút nhấn speaker B bên trái dùng để kết nối thêm một đôi loa nữa cho phòng khác hoặc dùng để đánh kiểu bi-ampli.

Mạch điện bên trong của Azur 351A được thiết kế theo chuẩn của đàn anh Azur 651A, với nhiều linh kiện chọn lọc và toàn bộ vỏ và sườn máy kết cấu chắc chắn,chống rung hiệu quả.

BIẾN ÁP HÌNH XUYẾN

Ampli này được trang bị một biến áp hình xuyến lớn với trọng lượng khá nặng. Đây là yếu tố quan trọng cho một ampli hai kênh muốn thể hiện sức mạnh khi đánh những đôi loa phối ghép với nó. Công suất ampli là 45W cho hai kênh khi ghép loa có trở kháng 8 Ohm.

Công suất tiêu thụ của ampli là 300 W. Như vậy có thể thấy độ tiêu hao của ampli khá lớn khi hoạt động cho lực đánh mạnh mẽ. Chiếc áp volume dùng cho 351A là của hãng ALPS có chất lượng cao thường dùng trong thiết bị audio hiend.

Sản phẩm liên quan

 • Micro Không Dây AAP K-700

  Chuyên dùng cho hát với nhau, Karaoke chuyên nghiệp và gia đình, hội trường, kịch nói, giảng dạy…       Màn hình hiển thị LCD. Thu phát sóng ổn định. Micro cho tiếng  ca nhẹ nhàng trong sáng – Khả năng chống hú cực cao. Diversity tăng, giảm độ nhạy của Micro Khóa Tone […]

 • Clarity HD Micro

  Loa kết nối bluetooth kỹ thuật AAC and apt-X® cho âm thanh chất lượng cao

 • B-15

  The ultra low frequency B-15 sub woofer has been designed to be used with KF-12 or KF-15 full-range systems to extend and increase the total low frequency output power. The B-15 provides powerful bass punch with extended sub-bass output from a new, long-excursion. Applications: Medium-scale nightclub, discotheque, multipurpose hall, entertainment facilities Model B-15 Configuration 15” […]

 • Silver RX 2

  Loa Monitor Audio Loa bookshelf cho âm thanh trung thực Dùng được cho phòng trên 20m2