Apmli Sumico PA 3910

Apmli Sumico PA 3910

Giá: 7.900.000

Ampli Sumico PA-3910 là sản phẩm được phát triển bởi nhóm các kỹ sư Hàn Quốc có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế các thiết bị karaoke thực hiện. Sản phẩm được ủy quyền lắp ráp tại một nhà máy lớn tại China , được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Anh Duy Audio.

PA-3910 được thiết sao cho đem đến người dùng sự tiện lợi nhất và một chất âm mạnh mẽ rõ ràng nhất khi ca hát. Nó là sự chắt lọc và rút tỉa từ các tính năng của nhiều Ampli của các hãng hiện có trên thị trường để sao cho sản phẩm của chúng tôi vừa là chiếc Ampli Karaoke thân thiện và chất lượng dùng trong gia đình nhưng cũng là chiếc Ampli Karaoke có thể dùng kinh doanh hát Karaoke, quán Bar hoặc những nhu cầu đa năng khác như cafe, shop, nhà hàng …

Ampli Sumico PA-3910 này có công suất tổng cộng ra loa 400W, rất mạnh mẽ để phối ghép với các dòng loa đang có trên thị trường. Biến áp nguồn hình xuyến lớn, bảo đảm cung cấp dòng đủ mạnh khi Ampli hoạt động ở công suất cao. Chúng tôi đã thử trên các dòng loa khác nhau và có thể nói chắc với các bạn rằng nó là một Ampli đủ khỏe để kéo với những đôi loa nặng đánh. KS 312 của J BL là đôi loa cho chất âm rất hay nhưng khá nặng đánh. Nó có công suất tối đa lên đến 1400W và công suất đánh liên tục là 350W. Đường kính loa bass là 300cm, kích thước khá lớn. Tuy nhiên khi phối với PA-3910 chúng tôi rất hài lòng từ giọng ca cho đến nền nhạc.

Chúng tôi đã kiểm tra, hát thử và mời nhiều người thử để có thể kết luận rằng: Đây là một Ampli Karaoke đáp ứng được sự mong đợi của người yêu thích ca hát giải trí. Nó giúp người có giọng yếu dễ hát, cho âm thoát, rộng mở, ca không mệt và giọng ca nghe như hay hơn, thoải mái hơn.

 • Những đặc điểm rất được ưa thích hiện nay như kết nối Bluetooth, cắm thẻ USB và cá SD card đều tích hợp vào Ampli, giúp nó có tính linh hoạt cao trong sử dụng cho các trường hợp như nghe nhạc, phạt nhạc nền trong các quán cà phê, Spa, phòng gym hoặc các phòng chức năng khác.
 • Khả năng chọn tone nhạc (của PA-3910 gồm 3 mức: , Cao, Thấp và Bình Thường. Trong chế độ Cao có 4 nấc để chọn và chế độ thấp cũng có 4 nấc. Chế độ này rất hữu dụng khi hát tư nền nhạc MTV không có chọn được mức tone cho phù hợp giọng ca.
 • Tính năng BBE cho âm mid nổi rõ hơn khi hát
 • Chế độ Voice Partner và Voice Cancel: tính năng này tương tự như việc cắt tiếng khỏi nhạc nền, thường tác dụng khi dùng với những đầu phát đời cũ khi nhạc và lời ca được hòa âm mỗi kênh khác nhau.

Những tính năng tiên tiến

Ampli Karaoke PA-3910 có tích hợp mạch digital echo, giúp âm thanh khi hát có cảm xúc hơn. Bạn có thể chỉnh echo riêng từng kênh cho Micro, sau đó chỉnh riêng phần echo toàn phần thông qua nút chỉnh delay và repeat, giúp âm thanh tự nhiên khi ca.

Switching a/v channels

Vì PA-3910 chỉ có 3 ngõ vào nhưng bạn muốn phát 4 đĩa khác nhau liên tục. Tính năng này giúp người chơi cùng lúc 4 bản nhạc khác nhau trên 4 đĩa khác nhau có thể phát live nối tiếp nhau không ngắt quảng. Khi bấm AUTO máy sẽ tự động ưu tiên chọn ngõ vào đầu tiên bên trái. Nếu tất cả các ngõ không có tiếng hiệu vào máy sẽ tự động chọn ngõ vào là BGM

Cân bằng giữa nhạc và giọng ca

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng khi hát Karaoke thì nhạc lớn lấn át giọng hát hoặc ngược lại? Tình trạng này tạo ra sự mất cân bằng trong âm nhạc. Để tránh tình trạng này, PA-3910 có trang bị hệ thống nút chỉnh Master, Bass, Mid và Treble cho cả phần nhạc (Music) và Mic. Nếu bạn thấy rằng phần nhạc quá lớn, chỉ cần chỉnh Master Volume xuống và nhớ rằng Bass, Mid, Treble cũng ảnh hưởng đến âm lượng nên phải chỉnh đúng để có mức cân bằng giữa nhạc và giọng ca.

Cân bằng mức Micro

Khi chỉnh âm lượng cho Micro tức giọng ca, chúng tôi đề nghị nên chỉnh như sau:

Tắt echo và nhạc nền

Chỉnh núm Master Mic trước tiên đến mức thích hợp, không có tiếng nhạc và bắt đầu thử giọng.

Cân chỉnh Bass, Mid, Treble từng nấc nhỏ để đạt đến chất âm vừa ý.

Phát nhạc và chỉnh từng kênh Micro

Hát thử một bản nhạc để hoàn tất các bước cân chỉnh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phần Ampli

Tổng công suất ra loa: 400W

Trở kháng ngõ vào: 47KΩ

Độ nhạy ngõ vào: 150mV

Bass Control: +/- 15dB(100Hz)

Mid Control: +/- 15dB(1kHz)

Treble Control: +/- 15dB(10kHz)

Độ méo hài (THD): < 0.1%

Đáp tuyến tần số: 20Hz-20kHz-1dB

Noise Ratio: >90dB

Điện thế vào: 115/60Hz-230V/50Hz ( có contact chọn)

Kích thước: N 430 x C 160 x S 340

Khu vực Micro

Connector: ¼” TRS/Unbalanced

Trở kháng vào: 1.5kΩ

Đáp tuyến tần số: 20Hz-15kHz-3dB

Noise Ratio: > 85dB

Bass Control: +/- 15dB(100Hz)

Mid Control: +/- 15dB(1kHz)

Treble Control: +/- 15dB(10kHz)

Digital Echo: lên đến 300mS

CÁC THUẬT NGỮ TRÊN AMPLI

MIC 1/ Mic 2/ Mic 3

Gain: nhấn vào làm giảm độ mạnh của tiếng Mic

VOL: chỉnh âm lượng của mic. Từ từ tăng đến mức tiếng mic nghe rõ ràng

BAL: Chỉnh âm trái, phải

ECHO: Âm vang của tiếng hát.

LOW: Chỉnh âm trầm của tiếng hát. Tăng quá nhiều mic sẽ bị ù.

Cách chỉnh: Nói số 4 và 7 là để thử âm trầm.

Nút MID: âm trung của tiếng hát. Càng tăng cao tiếng hát càng rõ ràng, càng thô.

Cách chỉnh: Nói số 2 nhiều lần để nghe độ rõ của âm này.Nên nhờ một người khác nghe xem tiếng hai phát ra rõ chưa

HI: chỉnh âm cao của tiếng hát. Tăng quá nhiều sẽ xuất hiện tiếng rít.

Cách chỉnh:: Nói số 6 và 9 là để thử âm cao, khi nói không bị xé tiếng

ECHO: Trong phần Echo này cho phép chỉnh hiệu ứng độ vang toàn bộ âm thanh của lời ca và tiếng nhạc. Bao gồm những nút chức năng như sau:

Nút VOL: âm lượng vang nhại của tiếng hát. Không nên để qua thấp dưới 10h, hát sẽ bị mệt.

Nút LO: độ vang nhại của âm trầm của Mic

Nút HI: độ vang nhại âm cao của Mic

Nút RPT (repeat): độ dài của vang.

Nút DLY(delay): là độ nhanh chậm (độ trễ) của vang.

MUSIC:Phần hiệu chỉnh âm sắc và hiệu ứng cho nhạc Karaoke

VOL: âm lượng của nhạc, điều chỉnh tùy theo từng người, từng phòng. Âm lượng nhạc không nên quá lớn sẽ át tiếng của Mic.

Cách chỉnh: chỉnh sao cho âm lượng của nhạc nên bé hơn âm lượng của mic một chút, giúp hát không bị mệt.

BAL: Chỉnh nhạc trái, phải

LOW: Chỉnh âm trầm của nhạc.

Nút MID: âm trung của nhạc.

HI: chỉnh âm cao của nhạc..

Sản phẩm liên quan

 • SRX815

  15″ Two-Way Bass Reflex Passive System 15″ Two-Way Bass Reflex Passive System SRX815 is a two-way full range speaker with a 15” woofer made for use as a light to medium duty main PA, monitor, or rear or side fill. Featuring M10 suspension points and feet for both floor standing and monitor use, the SRX815 […]

 • MFX8, MFX12, MFX20

  The MFX Series combines all the features of the popular Soundcraft MPM™ mixer with a built-in 24-bit, digital, Lexicon® effects processor, expanding the Soundcraft low-cost, multi-purpose compact range. The Soundcraft MFX™ mixer uses the same AudioDNA® processor featured in many of the Digitech® and Lexicon outboard equipment including the highly respected Lexicon MX400 processor. With […]

 • Olympica Center

  Olympica Centre dùng hoàn chỉnh hệ thống xem phim chất lượng cao. Loa có 3 đường tiếng với những kỹ thuật tối ưu dành cho dòng loa này. Một hệ thống loa xem phim đỉnh cao không thể thiếu Opympica Centre

 • Monitor Audio RX Centre

  Loa centre dùng theo dòng Silver RX