Ampli DENON DRA-700AE

Ampli DENON DRA-700AE

Giá: 10.780.000 VNĐ

Với công suất mạnh mẽ 80 Watt ( 8 Ohms) / 105 Watt ( 4 Ohms) mỗi kênh, DRA-700AE thật dễ dàng phối ghép cho các dòng loa khác nhau, thậm chí dùng cho cả 2 cặp loa cùng lúc (A/B speaker).

Setup đa phòng/Multi source , multi Zone

DRA-700 AE có tính năng đa dụng hơn là một ampli đơn thuần. Có thể cài một cặp loa khác cho phòng thứ 2 với một nguồn vào riêng biệt, đặc biệt có thể dùng remote thứ 2 để diều khiển riêng cho 2 kênh độc lập này.

DRA-700AE cũng có thể làm tính năng chọn ngõ ra hình ảnh, để đồng thời một lúc với ngõ ra tiếng. Với tính năng này giúp chúng ta cùng lúc có thể xem một chương trình Tivi và nghe radio trên cùng 1 ampli.

Mạch SLDC ( Signal Level Divided Construction)

Mạch điện truyền dẫn tín hiệu yếu được tách riêng ra từng khối để đảm bảo không ảnh hưởng lẫn nhau. Điều này giúp âm thanh được khuếch đại ra loa tốt hơn, rõ rành và cực kỳ chi tiết.

Mạch Loudness: Tăng cường tiếng bass, cho âm thanh mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn.

Ngõ ra Subwoofer: Cho phép kết nối thêm loa Subwoofer điện với tần số cắt chính xác, cho bass mạnh, gọn hơn.

FM/AM Receiver

56 băng tần bắt sóng cho cả 2 kênh FM/AM

Thông số:

Công suất: 80 W (8 Ohms) x 2 kênh

Đáp tuyến tần số: 20 Hz – 20 kHz, 0.08 %

Sản phẩm liên quan

 • Accuphase C-27

  STEREO PHONO AMPLIFIER The analog phono record is experiencing a quiet boom among discerning music lovers. It goes without saying that a phono equalizer of high quality is essential to extract the enormous richness of sonic information engraved on vinyl records. Furthermore, the selection of tonearm, cartridge and other parts of the playback system requires […]

 • Loa center C60

  Loa center C60 cent phối ghép 5.1 với các loa chính

 • X1622USB

      BEHRINGER XENYX X1622USB Mixer Premium đô ồn cực thấp, với mức tín hiệu ngõ ra cao. Thiết kế XENYX tiên tiến nhất sử dụng mạch Mic Preamps cân bằng với bộ tiền khuếch đại mức tín hiệu cực thấp Mạch studio cao cấp với các chức năng “all in one” và điều khiển […]

 • Màn Hình Cảm Ứng Không Dây Arirang AR-36WTS

  Màn hình cảm ứng 19 inches không dây Arirang